Menu Đóng

Chương trình trải nghiệm và lái thử xe MG tại Sóc Trăng

Chương trình trải nghiệm và lái thử xe MG tại Sóc Trăng

Một lần nữa, MG Cần Thơ sẽ tạo ra cơn sốt trải nghiệm xe hơi tại TP. Sóc Trăng trong ngày hội lái thử sắp tới. Chúng tôi hân hạnh mời Quý Khách hàng tham gia để khám phá và cảm nhận sự hoàn hảo của các dòng xe MG.


Thông tin chi tiết về sự kiện:

 • Địa điểm: Hoa Nắng Coffee, 179 Đường Lê Duẩn, Phường 3, TP. Sóc Trăng
 • Thời gian: Từ 08h00 đến 12h00, ngày 25.04.2024

Không chỉ là một buổi lái thử, sự kiện này còn là dịp để kết nối cộng đồng yêu xe và chia sẻ niềm đam mê. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của MG Cần Thơ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách hàng về mọi thông tin liên quan đến xe hơi.

Đừng ngần ngại đặt lịch lái thử trước hoặc đến thăm Showroom MG Cần Thơ để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp và tiện nghi trong các dòng xe MG.

Hãy để MG Cần Thơ đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và không gian đẳng cấp trên mọi con đường!

Mọi chi tiết xin liên hệ – Đại lý MG Sóc Trăng – Cần Thơ – Miền Tây:

 • Địa chỉ Showroom: Số K01, K02, K03 Lê Hồng Phong, KDC Ngân Thuận, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • CN Sóc Trăng: (đang cập nhật).
 • Điện thoại: 0913.839.595.

ĐIỆN THOẠI: 0913.839.595

  Hãng xe cần tư vấn:

  Đang phân vân với mẫu xe:


  Từ khóa trong bài viết: mg cần thơ, mg miền tây, mg sóc trăng. Tag 1: xe mg, ô tô mg, mg rx5, mg5, mg hs, mg zs. Tag 2: giá xe mg, đại lý mg, mg trả góp, hãng mg. Tag 3: showroom mg, lái thử mg, trải nghiệm mg, bảng giá mg, trả góp mg. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe MG Sóc Trăng.